Xem đốt ngón tay cái biết ngay đường tình duyên lận đận hay suôn sẻ

Thứ năm - 04/07/2019 10:42
Không cần xem đường chỉ tay, chúng ta cũng có thể đoán được một phần tính cách và đường tình duyên của một người thông qua cách xem đốt ngón tay cái.
Xem đốt ngón tay cái biết ngay đường tình duyên lận đận hay suôn sẻ
Xem đốt ngón tay cái biết ngay đường tình duyên lận đận hay suôn sẻ

Nếu như so sánh độ dài ngón tay áp út với ngón trỏ sẽ biết được một số tính cách và công việc phù hợp nhất với một người thì so sánh độ dài 2 đốt ngón tay sẽ đoán được đường tình duyên của ai lận đận hay suôn sẻ. Sẽ có 3 trường hợp xảy ra, cụ thể:

Xem đốt ngón tay cái có thể đoán được tính cách cũng như đường tình duyên của một người.
Nhãn

Hai đốt tay của ngón cái bằng nhau

Đây là những người khá bình tĩnh, biết tiết chế cảm xúc, cẩn trọng, tỉ mỉ và luôn suy tính kỹ càng trước khi làm bất cứ việc gì. Chính vì vậy mà khi đương đầu với khó khăn và dù rơi vào bất cứ hoàn cảnh nào, họ vẫn luôn giữ được bình tĩnh, từ từ giải quyết từng việc một.

Tuy nhiên, xem đốt ngón tay cái cho thấy, nhược điểm của người có hai đốt tay của ngón cái bằng nhau chính là hay lưỡng lự, cân nhắc quá nhiều nên đôi khi khiến họ mất đi cơ hội tốt.

Trong tình yêu, những người này dường như không biết 2 từ "lãng mạn" được viết như thế nào, nhưng họ lại có một sức hút khó lý giải đối với người khác giới.

Họ rất ít khi thể hiện cảm xúc, hay che giấu tâm sự nên khiến đối phương không thể nào hiểu họ muốn gì hay không thể cùng nhau chia sẻ, giãi bày mọi việc.

Bên cạnh đó, họ lại khá tự tin vào bản thân nên hầu như không kiên nhẫn khi gặp phải đối tượng "kiêu chảnh".

Đốt tay trên dài hơn đốt tay dưới


Xem đốt ngón tay cái nếu có đốt tay trên dài hơn đốt tay dưới thì chứng tỏ bạn là một người tham vọng, hoài bão và một khi đặt ra mục tiêu, bạn sẽ quyết tâm chinh phục nó tới cùng. Tuy nhiên, nhược điểm của bạn là dễ nổi nóng, khá cứng nhắc, bảo thủ, luôn muốn mọi thứ theo ý mình mà bỏ qua lời khuyên của người khác.

Nếu không thay đổi tính cách này, bạn sẽ gặp không ít bất lợi trong công việc, trở thành rào cản khiến bạn không thể chạm tay tới thành công.

Trong tình yêu, bạn luôn muốn đối phương phải theo ý mình, không muốn chiều chuộng ai ngoài bản thân nên chuyện tình cảm của bạn sẽ rơi vào cảnh "sớm nở tối tàn".

Mãi cho tới khi sự nghiệp ổn định, ở độ tuổi trưởng thành, bạn mới bắt đầu có suy nghĩ nghiêm túc về tình yêu, về cuộc sống hôn nhân gia đình.

Đốt tay dưới dài hơn đốt tay trên

Những người có đốt dưới dài hơn đốt tay trên thường là những người trung thực, thật thà, khéo léo và tháo vát, sống lý trí, biết cân bằng mọi việc trong cuộc sống. Bên cạnh đó, họ cũng là người giỏi che dấu cảm xúc bởi họ không thích người khác nhìn thấy con người thật, tâm sự thầm kín của mình, nhưng ngược lại, họ rất chu đáo, quan tâm tới người khác.

Về khía cạnh tình yêu, xem đốt ngón tay cái cho thấy những người có đốt tay dưới dài hơn đốt tay trên một khi đã nhắm được đối tượng, họ sẽ tiếp cận người ấy một cách từ tốn. Với sự khéo léo và tinh tế, người này sẽ nhanh chóng khiến đối phương đổ gục bằng vài chiêu lãng mạn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Tác giả bài viết: Vượng Phùng

Nguồn tin: Sao Star

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

DỊCH VỤ THIẾT KẾ, XÂY NHÀ, NỘI THẤT
NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây