Tư vấn phong thủy nhà chung cư, kích tài lộc cho gia chủ

90% căn hộ chung cư đều phạm các tiêu chí cơ bản của phong thủy. Làm sao để tăng cường sinh khí để căn nhà thịnh vượng? Nhằm đem lại nhiều điều lành, tránh những điều xấu ảnh hưởng đến người trong gia đình. Hiện tại, bạn đang muốn tìm địa chỉ tư vấn uy tín cho ngôi nhà của mình? Dịch vụ tư vấn phong thủy nhà chung cư tại Phong Thủy Vượng sẽ giúp kích hoạt vượng khí, tài lộc cho ngôi nhà của bạn.

Tư vấn phong thủy nhà chung cư, kích tài lộc cho gia chủ

Tư vấn phong thủy nhà chung cư, kích tài lộc cho gia chủ

VÌ SAO CẦN TƯ VẤN PHONG THỦY NHÀ CHUNG CƯ

90% căn hộ chung cư đều phạm các tiêu chí cơ bản của phong thủy. Làm sao để tăng cường sinh khí để căn nhà thịnh vượng?

 • Phong Thủy Vượng ứng dụng những kiến thức phong thủy cao cấp trong việc tối ưu hóa công năng của căn hộ chung cư để đưa khí vào khắp các phòng.
 • Chế hóa các vị trí xấu của bố cục gây nên bởi nhà vệ sinh, thang máy để đem lại vượng khí cho căn nhà.
 • Chúng tôi đưa ra các giải pháp hợp lý, khoa học, tiết kiệm, dễ thực hiện với hiệu quả cao nhất đối với căn nhà bạn.
 • Trả kết quả là Hồ sơ được tư vấn bởi chuyên gia Phong Thủy Vượng cùng các cộng sự.
 • Bạn sẽ thay đổi và có được cuộc sống thịnh vượng và hiểu rõ phong thủy căn nhà mình.
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực phong thủy, hỗ trợ tư vấn 24/7 và lưu hồ sơ trong 10 năm..

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHƯA?

Phong Thủy Vượng với trên 110 năm kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực phong thủy tại Việt Nam đã giúp hàng ngàn gia chủ có được căn nhà, nơi kinh doanh như ý, đúng các tiêu chí phong thủy phát triển thịnh vượng và bền vững.

Chúng tôi áp dụng những kiến thức phong thủy chuyên sâu để đảm bảo ngôi nhà, địa điểm kinh doanh của bạn phát triển bền vững và thịnh vượng. Bằng cách kết hợp Thiên - Địa - Nhân khí phối hợp căn nhà với các hình thế xung quanh và tư vấn việc sắp xếp công năng từ cổng cửa, phòng ngủ trạch chủ, vị trí bếp, phòng thờ, các hệ thống công trình ngầm và các biện pháp trấn trạch hóa sát hợp lý để tăng sinh vượng cho căn nhà.

Nếu bạn mong muốn một căn hộ tốt có không gian sống phù hợp để phát triển bền vững và thịnh vượng, hãy cùng chúng tôi tận dụng ngay cơ hội này: Ứng dụng phong thủy thiết kế, sắp đặt công năng nhà chung cư.

CÁC HẠNG MỤC TƯ VẤN PHONG THỦY NHÀ CHUNG CƯ

Phân tích tổng thể tòa nhà

 • Vị trí của tòa nhà trong khu vực, vị trí căn hộ trên mặt bằng tổng thể tòa nhà ảnh hưởng rất lớn đến năng lượng trong từng căn hộ.
 • Thang máy (điểm lấy khí), hành lang (đường dẫn khí) quyết định sinh vượng, tài khí của căn hộ: có thể chiêu nạp được sinh khí nhưng khi ở vị trí xấu lại là sát khí.
 • Bố cục phân bổ các phòng chức năng trong căn hộ theo nguyên tắc: điểm lấy khí, phòng ngủ trạch chủ, vị trí bếp và hóa giải các thế sát của nhà vệ sinh để đón cát tỵ hung.

Tư vấn cải vận qua ngũ hành

Màu sơn, họa tiết, hình khối là hình thái biểu hiện của ngũ hành. Hướng nhà bạn ảnh hưởng bởi hướng khí và sự hòa hợp Thiên Địa Nhân. Phối hợp màu sơn, họa tiết trang trí của nhà giúp thu nạp khí tự nhiên, nạp sinh khí cho căn nhà.

 • Màu sơn và họa tiết trang trí của không gian sinh hoạt chung để thu nạp thiên khí bổ trợ cho căn nhà
 • Màu sơn và họa tiết phòng ngủ để bổ trợ ngũ hành cho mỗi thành viên trong nhà
 • Trợ vận bằng các vật phẩm phong thủy, màu sắc, cây phù hợp để cải thiện vận mệnh cho từng tuổ

Phong Thủy Vượng đã ứng dụng kiến thức phong thủy chuyên sâu trong việc cải vận cho hàng ngàn căn hộ chung cư trên cả nước và đều đạt được kết quả mỹ mãn.

Tư vấn cải tạo tổng thể công năng phong thủy

 • Phân tích mặt bằng hiện trạng đánh giá ưu nhược điểm và đưa ra phương pháp cải tạo
 • Sử dụng Huyền quan là điểm lọc sát khi nạp khí vào căn nhà, đây là yếu tố quan trọng nhất để thu dương khí, hóa giải tạp khí.
 • Chủ phòng (nơi trạch chủ nghỉ dưỡng) cần đặt ở vị trí sinh vượng, đắc Tài - Quan - Ấn để tiếp sinh khí cho trạch chủ để có sức khỏe, tài lộc, gia đạo hưng thịnh.
 • Vị trí bếp (Táo) là nơi quản sức khỏe, tài lộc, gia đạo trong gia đình. Cần lựa chọn vị trí hoặc hóa giải phù hợp để kích hoạt dương khí cho toàn bộ căn nhà.
 • Nơi thờ cúng thể hiện điểm kết nối tâm linh, trấn trạch, giáo dục đạo hiếu trong gia đình cần đúng vị trí, đúng phương pháp để việc tâm linh được linh ứng.
 • Khu vực vệ sinh cần được hóa giải khi ở vị trí xấu, giữ sạch sẽ khô thoáng.

Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đủ đầy kiến thức và được sự hỗ trợ trực tiếp của các chuyên gia Phong Thủy Vượng khi tư vấn hồ sơ.

Trấn trạch - Hóa sát - Kích vận

 • Trấn trạch là phương pháp chiêu long tụ khí và hóa giải âm khí, kích hoạt dương khí, định long tăng cường sinh khí trong dương trạch
 • Kích vận tăng cường sinh khí vượng trạch cho căn hộ giúp tăng quý nhân, tài lộc, sức khỏe, công việc hanh thông và thuận lợi.
 • Hóa sát sắp xếp vị trí phù hợp, chế hóa ngũ hành và các vật phẩm phong thủy giúp hóa sát, tăng cường cát khí cho căn nhà.

Sắp xếp ban thờ, hướng dẫn nghi thức, xem ngày

 • Sắp đặt ban thờ trang nghiêm, an vị bát hương và thờ tự đúng nghi lễ để gia đạo hưng vượng, con cháu phát triển tổ nghiệp bền vững.
 • Hướng dẫn nghi thức: tất cả các nghi thức, nghi lễ khi nhập trạch hoặc cải tạo được hướng dẫn tỷ mỷ, cẩn thận để gia chủ có thể tự mình làm được (vì tự làm sẽ tốt hơn).
 • Xem ngày: chúng tôi sẽ tính toán và gửi tất cả các ngày cát lành cần thiết khi làm nhà cho gia chủ

>> Xem thêm:

- Tư vấn phong thủy xây nhà ở, kích hoạt vượng khí, tài lộc

- Tư vấn phong thủy nhà đang ở, kích tài lộc cho gia chủ

QUY TRÌNH TƯ VẤN PHONG THỦY NHÀ CHUNG CƯ

1. Liên hệ tư vấn

Khi có nhu cầu về dịch vụ, quý khách liên hệ với Phong Thủy Vượng để được tư vấn hoặc để lại thông tin liên hệ.

2. Xác định đầy đủ thông tin

Phong Thủy Vượng tiếp nhận thông tin, liên hệ lại với quý khách để làm rõ yêu cầu (nếu cần ) và lên các phương án cụ thể để xử lý.

3. Gửi bản phân tích

Quý khách sẽ nhận được các trao đổi về phương án xử lý để có ý kiến sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của bản thân.

4. Thống nhất lại nhu cầu của khách hàng

Chuyên gia Phong Thủy Vượng sẽ xem xét kỹ càng yêu cầu dịch vụ và duyệt phương án tối ưu nhất với từng khách hàng.

5. Trả kết quả

Phong Thủy Vượng trả kết quả và hướng dẫn khách hàng cách thức thực hiện dịch vụ để tối ưu hiệu quả.

6. Hỗ trợ khách hàng

Trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ theo phương án dịch vụ đã thống nhất và sau đó quý khách tiếp tục được Phong Thủy Vượng chăm sóc, giải đáp và tư vấn tận tình qua tất cả các kênh liên hệ.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây