Tư vấn phong thủy xây nhà ở, kích hoạt vượng khí, tài lộc

Xây nhà chuẩn phong thủy nhằm đem lại nhiều điều lành, tránh những điều xấu ảnh hưởng đến người trong gia đình. Hiện tại, bạn đang muốn tìm địa chỉ tư vấn uy tín cho ngôi nhà của mình? Dịch vụ tư vấn phong thủy xây nhà ở tại Phong Thủy Vượng sẽ giúp kích hoạt vượng khí, tài lộc cho ngôi nhà tương lai của bạn.

Tư vấn phong thủy xây nhà ở, kích hoạt vượng khí, tài lộc

Tư vấn phong thủy xây nhà ở, kích hoạt vượng khí, tài lộc

VÌ SAO CẦN TƯ VẤN PHONG THỦY NHÀ XÂY MỚI?

Đa số những người thành công và có địa vị xã hội đều quan tâm và ứng dụng phong thủy căn nhà của mình.

 • Ứng dụng kiến thức phong thủy cao cấp vào thiết kế công năng sử dụng cho ngôi nhà của bạn một cách khoa học
 • Chế hóa các vị trí xấu của bố cục gây nên bởi nhà vệ sinh, thang máy để đem lại vượng khí cho căn nhà
 • Chúng tôi đưa ra các giải pháp hợp lý, khoa học, tiết kiệm, dễ thực hiện với hiệu quả cao nhất đối với căn nhà bạn
 • Trả kết quả là Hồ sơ được tư vấn bởi chuyên gia Phong Thủy Vượng cùng các cộng sự.
 • Đội ngũ với kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực phong thủy luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7 và lưu hồ sơ trong 10 năm.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHƯA?

Phong Thủy Vượng với trên 110 năm kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực phong thủy tại Việt Nam đã giúp hàng ngàn gia chủ có được căn nhà, nơi kinh doanh như ý, đúng các tiêu chí phong thủy phát triển thịnh vượng và bền vững.

Chúng tôi áp dụng những kiến thức phong thủy chuyên sâu để đảm bảo ngôi nhà, địa điểm kinh doanh của bạn phát triển bền vững và thịnh vượng. Bằng cách kết hợp Thiên - Địa - Nhân khí phối hợp căn nhà với các hình thế xung quanh và tư vấn việc sắp xếp công năng từ cổng cửa, phòng ngủ trạch chủ, vị trí bếp, phòng thờ, các hệ thống công trình ngầm và các biện pháp trấn trạch hóa sát hợp lý để tăng sinh vượng cho căn nhà.

Nếu bạn mong muốn một căn nhà trong mơ hợp phong thủy, thuận tiện trong sinh hoạt để phát triển bền vững, hãy cùng chúng tôi tận dụng ngay cơ hội này: Ứng dụng phong thủy vào thiết kế công trình xây dựng mới.

CÁC HẠNG MỤC TƯ VẤN PHONG THỦY NHÀ XÂY MỚI

Phân tích tổng thể trạch đất

 • Phân tích tổng thể về Long vận và Thủy vận cùng với thời điểm khởi công xây dựng để bạn nắm bắt được vận khí của trạch đất và có quyết đinh tiến hành xây dựng hay không?
 • Định long hợp hướng phù khí cho dòng họ (ngành trưởng) phát triển bền vững và thịnh vượng
 • Phân tích các yếu tố gây nên sát khí xung quanh và các điều gia chủ cần tránh; đưa ra phương pháp lập hướng hóa giải (nếu có thể)

Tư vấn màu sơn, họa tiết cải vận

 • Màu sơn và họa tiết trang trí bên ngoài nhà ảnh hưởng bởi hướng khí, cần thu nạp khí này để tăng vượng khí cho toàn bộ căn nhà
 • Màu sơn và họa tiết nội thất, phòng khách, phòng ngủ được xác định theo từng tuổi căn cứ vào ngũ hành Dụng hỷ thần của trạch chủ giúp tăng cường sức khỏe, tài lộc và trí tuệ.
 • Kích thước: tư vấn kích thước cổng, cửa chuẩn xác theo lỗ ban, số bậc thang, màu kính bếp.

Động thổ, trấn trạch và kích vận đất

 • Thời điểm động thổ, ngày động thổ, vị trí động thổ, tuổi động thổ nhằm hợp nhất Thiên Địa Nhân chiêu quý nhân chính khí và chế hóa thần sát giúp tăng sinh vượng cho công trình.
 • Trấn trạch là phương pháp chiêu long tụ khí và hóa giải tà khí, kích hoạt dương khí, định long tăng cường sinh khí cho công trình.
 • Kích vận đất tăng cường sinh khí vượng trạch cho công trình để kích hoạt quý nhân tài lộc, sức khỏe, sự nghiệp cho con cháu trong họ.

Thiết kế phong thủy tổng thể công trình xây dựng

 • Lập hướng, phân kim là xác định độ số khi lập hướng công trình (giác móng, đặt nền) để thu long khí, chính khí giúp công trình hưng vượng phát triển bền vững.
 • Cổng, cửa chính là điểm nạp khí vào căn nhà, đây là yếu tố quan trọng nhất nhằm thu dương khí, sinh khí và quyết định vượng suy của căn nhà.
 • Chủ phòng là nơi trạch chủ nghỉ ngơi cần đặt vào vị trí sinh vượng, đắc Tài – Quan - Ấn để tiếp sinh khí cho trạch chủ.
 • Vị trí bếp (Táo) là nơi quản sức khỏe, tài lộc, gia đạo nên đặt vào vị trí sinh vượng, không bị khắc chế để kích hoạt dương khí cho toàn bộ căn nhà.
 • Nơi thờ cúng là điểm kết nối tâm linh, trấn trạch toàn gia, giáo dục đạo hiếu cần đúng hướng – vị để việc thờ cúng được linh ứng.
 • Khu vực vệ sinh, hầm cầu, cần tránh phạm vào cung bản mệnh, trục khí, phương tiếp long, các tuổi của các thành viên thì căn nhà sẽ vượng khí, mọi người trong nhà đều khỏe mạnh.

Hướng dẫn nghi thức, xem ngày và các Vật phẩm phong thủy tăng cường tài lộc

 • Sắp đặt ban thờ trang nghiêm, an vị bát hương và thờ tự đúng nghi lễ để gia đạo hưng vượng con cháu phát triển tổ nghiệp bền vững
 • Hướng dẫn nghi thức tất cả các nghi thức, nghi lễ khi xây dựng công trình (động thổ, trấn trạch, nhập trạch, sắp đặt phòng thờ, an vị,..) được hướng dẫn tỷ mỷ, cẩn thận để gia chủ có thể tự mình làm được hoặc phối hợp cùng thầy cúng, pháp sư để đàn lễ hanh thông.
 • Xem ngày: chúng tôi sẽ xem ngày tốt để thực hiện tất cả các công việc khi xây dựng công trình
 • Vật phẩm phong thủy chúng tôi hướng dẫn cách sử dụng các vật phẩm phong thủy giúp trấn trạch, kích vận, hóa sát, hóa giải tà khí, tăng sinh vượng cho công trình.

>> Xem thêm:

- Tư vấn phong thủy nhà đang ở, kích tài lộc cho gia chủ

- Tư vấn phong thủy nhà chung cư, kích tài lộc cho gia chủ

QUY TRÌNH TƯ VẤN PHONG THỦY NHÀ XÂY MỚI

1. Liên hệ tư vấn

Khi có nhu cầu về dịch vụ, quý khách liên hệ với Phong Thủy Vượng để được tư vấn hoặc để lại thông tin liên hệ.

2. Xác định đầy đủ thông tin

Phong Thủy Vượng tiếp nhận thông tin, liên hệ lại với quý khách để làm rõ yêu cầu (nếu cần ) và lên các phương án cụ thể để xử lý.

3. Gửi bản phân tích

Quý khách sẽ nhận được các trao đổi về phương án xử lý để có ý kiến sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của bản thân.

4. Thống nhất lại nhu cầu của khách hàng

Chuyên gia Phong Thủy Vượng sẽ xem xét kỹ càng yêu cầu dịch vụ và duyệt phương án tối ưu nhất với từng khách hàng.

5. Trả kết quả

Phong Thủy Vượng trả kết quả và hướng dẫn khách hàng cách thức thực hiện dịch vụ để tối ưu hiệu quả.

6. Hỗ trợ khách hàng

Trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ theo phương án dịch vụ đã thống nhất và sau đó quý khách tiếp tục được Phong Thủy Vượng chăm sóc, giải đáp và tư vấn tận tình qua tất cả các kênh liên hệ.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây