Xem vợ chồng có hợp nhau theo tuổi

Ngày sinh (Dương lịch) của bạn (∗):
Chồng Vợ
Ngày sinh (Dương lịch) của Vợ (∗):
Chắc hẳn bạn đã nghe rất nhiều đều biết đến câu "Vợ chồng là do duyên số". Đúng vậy, vợ chồng giống như một mối lương duyên tiền định mà bạn khó có thể chối từ nếu gặp được người có duyên số trở thành một nửa của bạn. Vậy theo ngày tháng năm sinh thì tuổi vợ chồng bạn có hợp nhau không. Xem tuổi vợ chồng tốt xấu, hợp hay khắc. Vì sao hai bạn lại hay cãi hay, hai bạn lại xung khắc, hôn nhân lục đục, bất hòa hay hai tuổi vợ chồng bạn lấy nhau thì hợp nhau không.

Trong văn hóa dân tộc Việt Nam, việc xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không là một phần vô cùng quan trọng với mục đích phân tích xem vợ chồng theo ngày tháng năm sinh? Nếu có những sự xung khắc trong cung mệnh của tuổi hai vợ chồng. Hai bạn có thể tìm được cách hóa giải những xung khắc đó để mối quan hệ vợ chồng trở nên hạnh phúc, suôn sẻ và thuận lợi hơn. Chúng tôi sẽ xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không dựa trên các tiêu chí như Mệnh, Thiên can, Địa Chi, Cung mệnh, Thiên mệnh năm sinh của vợ chồng bạn. Mang đến kết quả chính xác và đáng tin cậy nhất. Vậy để xem tuổi vợ chồng theo năm sinh có hợp nhau không, coi tuổi vợ chồng bạn tốt hay xấu, xem tuổi hợp vợ chồng của bạn trên các tiêu chí thì hợp hay khắc. Vậy để xem chi tiết về tuổi hợp vợ chồng theo ngày tháng năm sinh thì kính mời quý độc giả xem chi tiết tại đây.

Các yếu tố để xác định xem vợ chồng có hợp nhau theo tuổi hay không:


- Theo mệnh: Đây là yếu tố dựa vào quy luật âm dương và sự hợp khắc của 12 con giáp, vừa nói nên được tính cách và sự hợp khắc khi tuổi Mậu Thìn và tuổi Mậu Thìn lấy nhau. Ví dụ Tuổi Tý Dương Thủy, tuổi Sửu Âm Thổ thì hợp nhau vừa Dương - Âm kết hợp, Thủy - Thổ tương sinh hợp nhau.

- Theo thiên can: Đây là yếu tố dựa vào sự hợp khắc theo can để có thể kết luận nam sinh năm 1988 lấy vợ sinh năm 1988 có tốt không: ví dụ trai Giáp nên lấy vợ Kỷ, không nên lấy Canh, trai can Ất nên lấy vợ can Canh, không nên lấy vợ can Tân,...theo các mức độ Bình Hòa, Tương Sinh, Xung Khắc,...

- Theo địa chi: Đây là yếu tố dựa vào hợp khắc theo chi để kết luận chồng Mậu Thìn và vợ Mậu Thìn có hợp nhau không, hai chi trong Lục Hợp, Tam Hợp thì sẽ hợp nhau, tốt cho vợ chồng, còn nếu hai chi trong Lục Xung, Lục Hại thì không tốt, khắc nhau theo các mức độ: Tương Hình, Tam Hợp, Nhị Hợp, Tương Hại,...

- Theo cung phi: Đây là yếu tố quan trọng để kết luận chồng tuổi Mậu Thìn và vợ tuổi Mậu Thìn hợp hay khắc theo Cung Phi Bát Trạch, có 4 phương vị trong hôn nhân có ý nghĩa tốt gồm: Diên Niên, Sinh Khí, Thiên Y, Phục Vị và 4 phương vị có ý nghĩa xấu gồm: Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại, Tuyệt Mệnh.

- Theo cung mệnh: Đây là yếu tố dựa vào sự kết hợp giữa 5 mệnh ngũ hành theo năm sinh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ gồm Ngũ Hành Tương Khắc và Ngũ Hành tương sinh để kết luận được hai tuổi Mậu Thìn và Mậu Thìn có hợp nhau không theo các mức độ: Bình Hòa, Tương Sinh (tốt nhất), Xung Khắc,...

Hướng dẫn xem vợ chồng có hợp nhau theo tuổi hay không:

– Chọn ngày/tháng/năm sinh (Dương lịch) và giới tính của người xem và người còn lại.

– Nhấn Xem kết quả để biết vợ chồng bạn có hợp nhau theo tuổi hay không.

Thông tin của Chồng:

Ngày sinh 16/6/1999 (Dương lịch) tức ngày 3/5/1999 (Âm lịch), Ngày Kỷ Hợi, Tháng Canh Ngọ, Năm Kỷ Mão, Nạp âm ngũ hành: Thành Đầu Thổ (Đất đầu thành), Niên mệnh: Thổ.

Cung phi Khảm (1), Cung mệnh Thủy.

Thông tin của Vợ:

Ngày sinh 16/6/1999 (Dương lịch) tức ngày 3/5/1999 (Âm lịch), Ngày Kỷ Hợi, Tháng Canh Ngọ, Năm Kỷ Mão, Nạp âm ngũ hành: Thành Đầu Thổ (Đất đầu thành), Niên mệnh: Thổ.

Cung phi Cấn (8), Cung mệnh Thổ.

Chồng tuổi Kỷ Mão (1999), Vợ tuổi Kỷ Mão (1999) hợp hay khắc?

Kết quả xem vợ chồng có hợp nhau theo tuổi hay không:

Mệnh: Thành Đầu Thổ (Thổ) - Thành Đầu Thổ (Thổ) => Tương đồng

Can: Kỷ (Âm Thổ) - Kỷ (Âm Thổ) => Tương đồng, Tương đồng

Chi: Mão (Âm Mộc) - Mão (Âm Mộc) => Tương đồng

Cung phi: Khảm - Cấn => hướng Ngũ quỷ (Không tốt)

Cung mệnh: Thủy - Thổ => Tương khắc

Tổng điểm: 4/12 = 33.3%. Điểm hơi thấp, các bạn cần cố gắng nhiều!

 
DỊCH VỤ THIẾT KẾ, XÂY NHÀ, NỘI THẤT
NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây