Văn khấn xin lộc làm ăn hàng ngày đúng chuẩn phong thuỷ

Thứ ba - 12/04/2022 12:28
Văn khấn xin lộc làm ăn hàng ngày sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc trong kinh doanh. Cùng tham khảo bài văn khấn và mâm cúng xin lộc làm ăn đúng chuẩn phong thuỷ.
Văn khấn xin lộc làm ăn hàng ngày đúng chuẩn phong thuỷ

Vì sao phải cúng xin lộc làm ăn hàng ngày?

Theo quan niệm về tâm linh, mỗi một khu ta sống hay một vùng đất ta ở đều có những vị thần coi quản và bảo vệ các khu đất đó không bị thế lực âm xâm phạm quấy rối. Mỗi gia đình đều luôn tồn tại một vị thần may mắn đó là Thần Tài. Đây là vị thần đem lại tài lộc cho gia chủ trong công việc kinh doanh. Vì thế làm một mâm cúng xin lộc làm ăn sẽ là việc làm gián tiếp giúp gia chủ xin các vị thần phù hộ độ trì cho công việc kinh doanh luôn suôn sẻ.

Cách khấn xin lộc làm ăn hàng ngày

Như đã nói trên bất kỳ gia đình nào cũng có thờ Thần Tài trong nhà vì thế gia chủ hãy thắp nhang vào mỗi tối hay mỗi sáng để cầu tài lộc. Số nén nhang có thể là 3, 5, 7, 9 tuỳ vào gia chủ nhưng hãy luôn nhớ là chọn số dương và là số lẻ.

Mỗi tháng gia chủ nên dọn và tắm cho vị Thần này. Khi tắm tượng nên pha rượu với nước lá bưởi hoặc pha với gừng, sau đó dùng khăn sạch nhúng vào hỗn hợp và lau sạch sẽ. Lưu ý khăn dùng để lau tượng phải tuyệt đối mới và không sử dụng cho những mục đích khác.

Không để các vật nuôi như chó mèo làm ô uế không gian thờ cúng Thần Tài. Lễ vật sau khi thụ lộc chỉ để người trong gia đình dùng tuyệt đối không cho người bên ngoài.

Mâm cúng xin lộc làm ăn hàng ngày gồm những gì?

Cúng xin lộc làm ăn là một lễ cũng khá đơn giản và có thể thực hiện hàng ngày nên những lễ vật  dâng cúng cũng rất đơn giản:

Nước lọc dùng để cúng

Nhang

Bánh kẹo cúng

Mâm trái cây ( có thể là mâm ngũ quả )

Hoa cúng ( nên chọn các loại hoa như: hoa cúc vàng, hoa đồng tiền )

Có thể cúng thêm các món mặn hay gà luộc nếu gia chủ có điều kiện.

mam cung xin loc lam an hang ngay
Mâm cúng xin lộc làm ăn hàng ngày

Văn khấn xin lộc làm ăn hàng ngày 

Nam Mô A Di Đà Phật

Nam Mô A Di Đà Phật

Nam Mô A Di Đà Phật

Con lạy 9 phương trời

Con lạy 10 phương chư phật

Con lạy chư phật 10 phương

Tín chủ con tên là:.........................

Đồng gia quyến đẳng chúng con ngụ tại địa chỉ số nhà ……………..

Con xin kính lễ – Hôm nay là ngày…….. tháng…….năm……..Con thành tâm tu thiết lễ nghi ( tên lễ … )

Xin dâng kính mời: Liệt Vị Tôn Thần Bản Cảnh Tiền Hậu Linh Chúa Đất , Thần Tài Tiền Vị , Thần Lộc Triệu Công Minh Thần Linh Bản Sứ Nơi đây. Xin các ngàu quang lâm trước án chứng minh công đức chứng giám lòng thành thụ hưởng lễ vật .

Nguyện cầu phù hộ độ trì cho chúng con toàn thân khoẻ mạnh, thân cung hưng thới, mạng vị bình an, căn lành thêm lớn. Năm sung giải sung, tháng hạn giải hạn, tai qua nạn khỏi bách bệnh tiêu tan vạn bệnh tiêu trừ. Ông ban tài tiếp lộc dẫn khách xa đưa khách gần cho con đông cửa hàng đắt cửa hiệu.

Nếu con có duyên gặp được đối tác ngày hôm nay nhờ ông khai sáng trí tuệ thông minh để chúng con bàn về công việc kinh doanh đôi bên thống nhất ý kiến tốt đẹp để mọi việc hanh thông suôn sẻ, Phúc Lộc Thọ đầy đủ. Chúng con lễ bạc tâm thành xin dâng kính cúi xin ông phù hộ độ chì. Cho con sở cầu như ý sở nguyện cho con được tòng tâm.

Con xin bái tạ

Nam Mô A Di Đà Phật

Nam Mô A Di Đà Phật

Nam Mô A Di Đà Phật

Tác giả bài viết: Vượng Phùng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

DỊCH VỤ THIẾT KẾ, XÂY NHÀ, NỘI THẤT
NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây