Ý nghĩa các con số điện thoại, ý nghĩa số 9 là gì

Thứ ba - 06/08/2019 12:55
Số 9 là con số cuối cùng trong hệ số đếm có 1 chữ số. Số 9 có nghĩa là gì? Số 9 theo cách đọc của người Trung Quốc thì đồng âm với sự trường thọ và may mắn. Ý nghĩa số 9 còn được hiểu là an lành, mọi điều thuận lợi và cuộc sống hạnh phúc. Ý nghĩa số 9 còn được người ta hiểu số y chính là đại diện cho sự tròn đầy, viên mãn. Ý nghĩa số 9 cũng được nhiều người định nghĩa là đại diện con số phong thủy ngũ hành Hỏa trong ngũ hành.
Ý nghĩa các con số điện thoại, ý nghĩa số 9 là gì
Ý nghĩa các con số điện thoại, ý nghĩa số 9 là gì
Những con số luôn ẩn chứa nhiều những ý nghĩa đặc biệt. Hiểu được ý nghĩa các con số, con người sẽ có được cách thức sử dụng con số chuẩn xác đạt được hiệu quả như mong muốn. Vậy bạn đã biết ý nghĩa các con số điện thoại, đặc biệt là ý nghĩa số số 3, ý nghĩa số 4 và ý nghĩa 9-những con số được con người coi là con số đỉnh cao này có ý nghĩa gì nhé.
 
Ý nghĩa số 0 là gì ?

Số 0 có ý nghĩa là gì? Nhiều người cho rằng ý nghĩa của số 0 là tay trắng, không có gì. Liệu số 0 thực sự có phải có nghĩa là không có gì? Số 0 trong phép cộng trừ thì được coi là không có, trong biểu thị số 0 cũng thể hiện ý nghĩa sự không có. Tuy nhiên trong cuộc sống thì 0 là thể hiện một ý nghĩa khác. Ví dụ: Nhiệt độ 0 độ C thể hiện nhiệt độ lạnh mà môi trường nước đóng băng.

Ý nghĩa số 0 trong cuộc sống có nhiều ý nghĩa chứ không chỉ biểu thị không có như trong phép tính toán. Đặc biệt là trong phong thủy, số 0 tượng trưng cho âm rất phù hợp cho phụ nữ sử dụng. Chị em phụ nữ nên chọn nhiều số 0 sử dụng, nhất là sử dụng sim tam hoa 000, sim tứ quý 0000 hay sim ngũ quý 00000,... sẽ rất tốt.


Ý nghĩa số 1 là gì ?


Hiểu một cách đơn giản nhất thì ý nghĩa số 1 là nhất, biểu tượng cho sự vững chắc. Người ta coi số 1 là vị thần thánh, là con trai của cõi trời. Nhiều người băn khoăn số 1 có ý nghĩa là gì tượng trưng cho đỉnh cao, tối thượng hoặc độc nhất mà không có ai khác. Sử dụng số 1 thể hiện tính độc lập cá nhân cao của người sở hữu. Những người luôn gắn liền cuộc sống với số 1 sẽ có nhiều tham vọng, luôn mong muốn những thay đổi mới mẻ và mạnh mẽ.
 

Ý nghĩa số 2 là gì ?


Số 2 là con số may mắn của bạn? Bạn băn khoăn số 2 có ý nghĩa là gì? Nhắc đến số 2 là người ta có thể liên tưởng tới đôi cặp, nên nhiều nơi còn coi số 2 là con số hạnh phúc. Theo phong thủy thì ý nghĩa của số 2 là con số của sự cân bằng âm dương, là ngọn nguồn của vạn vật, tạo thành những thái lưu. Với ý nghĩa này, sự xuất hiện của hai vật may mắn sẽ tạo cảm giác yên tâm hơn cho gia chủ. Ví dụ đôi câu đối đỏ treo trước cổng nhà.
 

Ý nghĩa số 3 là gì ?


Một số quan niệm cho rằng số 3 là con số tượng trưng cho sự vững chắc, giống như hình tượng kiềng ba chân. Vậy trong quan niệm phong thủy thì số 3 có ý nghĩa là gì? Theo những phân tích phong thủy thì số 3 có nghĩa là sự bất tận, mãi mãi, thể hiện hy vọng trường thọ. Dựa vào ý nghĩa số 3 này con người không bao giờ bỏ qua những vật dụng gắn liền với số 3. Điều này mang đến cho họ cảm giác an tâm, hài hòa và vững chắc cho cuộc sống.
 

Ý nghĩa số 4 là gì ?


Sự hình thành của 2 đôi được coi là số 4. Nếu như ý nghĩa số 2 là đôi cặp, hạnh phúc thì ý nghĩa số 4 những điều xếp cặp tốt lành sẽ tăng lên gấp đôi. Tuy nhiên theo cách phát âm tiếng Hán của số 4 là Tử (tức là chết) nên nhiều quan niệm không thích sự kết hợp với số 4. Đối với họ sự kết hợp với số 4 trong phong thủy bất thành, nên tránh số 4 trong cách bài trí và lựa chọn vật dụng. Chính những mâu thuẫn quan điểm này, số 4 có ý nghĩa là gì hiện tại vẫn là băn khoăn của rất nhiều người.
 

Ý nghĩa số 5 là gì?


Tượng trung cho uy quyền, quyền lực, ý nghĩa số 5 được đánh giá là rất đẹp. Bản chất số 5 có ý nghĩa là gì? Số 5 trong quan niệm của người xưa là sự bất diệt, trường thọ. Ở mỗi căn nhà số 5 mang ý nghĩa nắm giữ sự hạnh phúc, thịnh vượng.
 

Ý nghĩa số 6 là gì?


Số 3, số 6 và số 9 được coi là sự hòa giải, con số mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Số 6 có ý nghĩa gì? Số 6 tương ứng với sự kết hợp của hai số 3. Tức là tăng thêm gấp đôi những điều thuận lợi, điềm lành cho cuộc sống con người. Ý nghĩa số 3 tốt đẹp nên rất nhiều người chọn con số này là số may mắn.
 

Ý nghĩa số 7 là gì?


Số 7, con số của sức mạnh kỳ diệu. Số 7 có ý nghĩa gì? Số 7 trong quan niệm của người Việt luôn gắn với những truyền thuyết sâu sắc. Ý nghĩa số 7 tượng trưng cho sự đẩy lùi ma quỷ, tạo cảm giác bất khả xâm phạm và một sức mạnh kỳ bí to lớn.
 

Ý nghĩa số 8 là gì?


Theo thiên âm từ cách đọc thì ý nghĩa số 8 là phát, trong từ phát tài, phát đạt. Số 8 có ý nghĩa là gì trong phong thủy? Trong phong thủy thì số 8 là sự ngăn chặn những ảnh hưởng xấu xâm nhập vào ngôi nhà hay cuộc sống của gia chủ. Người có mệnh là số 8 may mắn sẽ là những người mạnh mẽ, tự tin và đa số họ đều đến được với những thành công, vượng quý và phát đạt trong cuộc sống.
 

Ý nghĩa số 9 là gì ?


Số 9 là con số cuối cùng trong hệ số đếm có 1 chữ số. Số 9 có nghĩa là gì? Số 9 theo cách đọc của người Trung Quốc thì đồng âm với sự trường thọ và may mắn. Ý nghĩa số 9 còn được hiểu là an lành, mọi điều thuận lợi và cuộc sống hạnh phúc.

Ý nghĩa số 9 còn được người ta hiểu số y chính là đại diện cho sự tròn đầy, viên mãn. Ý nghĩa số 9 cũng được nhiều người định nghĩa là đại diện con số phong thủy ngũ hành Hỏa trong ngũ hành.

► sim hợp mệnh Thủy chứa những cón số may mắn số 1
► sim hợp mệnh Hỏa chứa những cón số may mắn số 9

► sim hợp mệnh Kim chứa những con số may mắn 6 và 7
► sim hợp mệnh Mộc chứa những cón số may mắn số 3 và 4
► sim hợp mệnh Thổ  chứa những con số may mắn 2, 5 và 8
 
Trên đây là các thông tin về ý nghĩa các con số điện thoại, mong rằng, sau khi đọc xong bài viết trên, bạn đã có thế nhận được những thông tin bổ ích. Để tham khảo thêm các bài viết khác cũng như cập nhật thông tin chính xác về danh sách sim phong thủy, hãy tìm đọc các bài viết trong mục này nhé!

>> Xem thêm:

ý nghĩa các số từ 90 đến 99
ý nghĩa các số từ 80 đến 89
ý nghĩa các số từ 70 đến 79
ý nghĩa các số từ 60 đến 69
ý nghĩa các số từ 40 đến 49
ý nghĩa các số từ 50 đến 59
ý nghĩa các số từ 30 đến 39
ý nghĩa các số từ 20 đến 29
ý nghĩa các số từ 10 đến 19
ý nghĩa các số từ 1 đến 9                 

 

Tác giả bài viết: Vượng Phùng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

DỊCH VỤ THIẾT KẾ, XÂY NHÀ, NỘI THẤT
NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây