Ý nghĩa số 2 trong sim điện thoại theo phong thủy

Thứ ba - 06/08/2019 22:33
Số hai là một con số mang nhiều ý nghĩa tốt. Dấu ấn về điều này thể hiện trong nhiều cặp đôi sự vật, sự việc tồn tại trong cuộc sống của chúng ta. Trong sim điện thoại số 2 có ý nghĩa và nguồn năng lượng như thế nào theo phong thủy? Để giải đáp vấn đề trên thì mời các bạn độc giả cùng theo dõi nội dung luận chi tiết ý nghĩa số 2 dưới đây.
Ý nghĩa số 2 trong sim điện thoại theo phong thủy
Ý nghĩa số 2 trong sim điện thoại theo phong thủy

Số 2 có ý nghĩa gì trong phong thủy sim số và cuộc sống?


Ý nghĩa của số 2 trong cuộc sống


- Trong vũ trụ có lưỡng nghi âm dương, người ta gọi đó là các cặp phạm trù. Hoạt động thường ngày có ngày và đêm, có mặt trăng, mặt trời, có quan hệ vợ chồng, có giống đực giống cái. Vì vậy, số 2 có ý nghĩa là sự hoàn bị, đầy đủ, trọn vẹn.

- Với ý tượng sinh sôi, tăng trưởng theo nguyên lý nhị phân nên nhiều người vận dụng nó vào việc lập trình máy vi tính, các nhà sinh học thì tìm ra nguyên lý sinh sản của tế bào. Trong cuộc sống, những người kinh doanh luôn muốn nhân đôi lợi nhuận, doanh thu, tăng thêm nguồn thu so với vốn liếng đầu tư ban đầu. Nên số 2 có ý tượng là gấp đôi, tăng thêm giá trị của vốn có.

>> Xem thêm: Hướng dẫn chọn sim phong thủy tài vận, phát đạt và thịnh vượng

Ý nghĩa số 2  trong sim điện thoại phong thủy


Trong ý nghĩa các con số trong sim điện thoại thì số 2 còn được gọi là “Mãi mãi” vì khi có âm, có dương thì quá trình sinh trưởng, biến hóa diễn ra vô cùng, vô tận, mãi mãi bền vững.

- Về mặt âm dương:  Số 2 là số chẵn thuộc âm, tượng của sự ngưng tụ, tích lũy nên người vận dụng thu hút về bản thân một nguồn tài phú dồi dào, thu hút được nhân tài về với tập thể, doanh nghiệp, tạo nên mối quan hệ gắn bó, làm việc cộng tác lâu dài của đội ngũ nhân viên, thuộc cấp. Vậy theo thuyết này, ý nghĩa của số 2 trong sim điện thoại là sự ngưng tụ vận khí tốt lành. Bạn có thể tra cứu dãy sim điện thoại bạn đang dùng tốt hay xấu tại ứng dụng XEM SIM PHONG THỦY CHÍNH XÁC NHẤT của chúng tôi để hiểu rõ hơn.

- Ý nghĩa số 02 theo phong thủy ứng với vị trí thứ hai trong chòm sao Bắc Đẩu, đây là sao Thiên Toàn, còn được gọi là sao Cự Môn, Nhị Hắc. Sao Cự Môn có ý nghĩa chiết tự là một cánh cửa lớn, tượng trưng cho nhà cao cửa rộng, nguồn bất động sản phong phú, ruộng đồng bát ngát, phì nhiêu, giỏi về y dược, có khẩu tài, năng lực hùng biện hơn người. Do đó, ý nghĩa số 2 trong sim điện thoại theo phong thủy ứng với nguồn năng lượng nói trên.  

- Căn cứ vào đặc điểm của sao Cự Môn ứng với ý nghĩa của số 2 thì sao này thuộc hành Thổ, có nguồn năng lượng ổn định, tĩnh tại, giúp người vận dụng có được một tác phong cẩn trọng, điềm đạm, bình tĩnh trong tư duy và hành xử. Đây là một tác phong của những người lãnh đạo cao cấp, đưa tập thể đến với thắng lợi, thành công.

Từ những ý nghĩa kể trên thì sim có nhiều số hai hợp với những người nào?


- Với ý nghĩa số 2 trong sim điện thoại trên thì những người cô độc gặp sim có đặc điểm trên thì sớm có đôi, có bạn, tạo thành một gia đình nhỏ, sinh con cháu nhiều, gia đình hưng vượng, tài lộc như nước.

- Ý nghĩa số 02 còn tốt với những người làm công việc kinh doanh bất động sản, xây dựng, kiến thiết, luật sư, tư vấn, quảng cáo, ngoại giao …. Những người này rất lợi khi sử dụng sim có nhiều số 2 vì năng lượng tương thích nên cát hóa vận mệnh, khiến cho sự nghiệp ngày càng vững mạnh hơn

- Là một số thuộc âm nên số 2 hợp với những người sinh năm dương (Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất). Mặt khác, sim có nhiều số 2 rất lợi với những người mệnh Thổ, mệnh Kim hay tổ hợp Tứ Trụ cần những hành trên làm dụng thần. Để hiểu rõ hơn về từng con số may mắn hợp từng tuổi thì mời bạn tham khảo ngay Xem bói con số may mắn hợp tuổi

Trên đây là một số nội dung thông tin rất quan trọng về ý nghĩa của số 2 trong sim điện thoại theo phong Thủy. Để vận dụng một cách hài hòa, mang lại hiệu quả cao nhất cần có sự xem xét kỹ lưỡng, tinh tế, thận trọng hơn trong quá trình lựa chọn sim.

>> Xem thêm ý nghĩa các con số khác:

Ý nghĩa số 0 trong sim phong thủy

Ý nghĩa số 1 trong sim phong thủy

Ý nghĩa số 3 trong sim phong thủy

Ý nghĩa số 4 trong sim phong thủy

Ý nghĩa số 5 trong sim phong thủy

Ý nghĩa số 6 trong sim phong thủy

Ý nghĩa số 7 trong sim phong thủy

Ý nghĩa số 8 trong sim phong thủy

Ý nghĩa số 9 trong sim phong thủy

Tác giả bài viết: Vượng Phùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

DỊCH VỤ THIẾT KẾ, XÂY NHÀ, NỘI THẤT
NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây