Ý nghĩa số 1 là gì? Luận ý nghĩa số 1 trong sim điện thoại

Thứ ba - 06/08/2019 22:14
Theo truyền thuyết kể về Đức Phật, khi ngài ra đời, ngài chỉ lên bầu trời và nói: “Thiên thượng, thiên hạ, duy ngã độc tôn” – nghĩa là trên trời dưới đất, chỉ có mình ta là tôn quý nhất. Số 1 là con số mang nhiều ý nghĩa, đứng về góc độ sim Phong Thủy thì ý nghĩa của con số này có nhiều nội dung đáng để chúng ta cùng bàn luận.
Ý nghĩa số 1 là gì? Luận ý nghĩa số 1 trong sim điện thoại
Ý nghĩa số 1 là gì? Luận ý nghĩa số 1 trong sim điện thoại

Đâu tiên ý nghĩa của số 1 khẳng định vị trí duy nhất, độc tôn. Người ta luôn thích số 1 vì đây là vị trí đầu tiên của chuỗi dãy số và nó khẳng định một vị trí duy nhất. Chẳng hạn như một lớp thì chỉ có một lớp trưởng, một cơ quan thì chỉ có duy nhất một lãnh đạo, thủ trưởng. Trong vũ trụ thì vầng thái dương chỉ có duy nhất.

- Xét ý nghĩa số 01 về mặt ngũ hành thì sao Nhất Bạch thuộc hành Thủy, chủ về trí tuệ, tài hoa, tiền bạc dồi dào, sung túc, thường gặp vận may về tiền bạc, có cơ hội kiếm được những khoản tiền lớn như đầu tư gặp vận may, được phần thưởng, trúng số, phát tài…

- Có một số ý kiến cho rằng số 1 thuộc hành Mộc, hành Mộc chủ về nhân ái, nghiên cứu, hiền lương, trung hậu, giúp ích cho đời nên theo ý nghĩa của sao Nhất Bạch hay số 1 thuộc hành Mộc đều mang những ý nghĩa tốt đẹp, cát lợi.

- Luận ý nghĩa số 1 trong sim điện thoại theo thuyết âm dương: Số 1 là số dương, khởi đầu cho chuỗi dãy số. Số dương có tính biến động cao, không ngừng vươn lên, vì vậy nên triển vọng phát triển của nó không bao giờ dừng lại. Một người, một tập thể, cơ quan, doanh nghiệp mà ngày càng đi lên, mở rộng quy mô, thịnh vượng phát đạt thì đúng là cảnh tượng thiên linh, địa tú, vật thịnh, nhân phong.

- Trong Phong Thủy Huyền Không,  ý nghĩa số 1 ứng với vị trí đầu tiên của chòm sao Bắc Đẩu, người ta gọi đó là sao Khôi, sao Thiên Khu, sao Tham Lang, sao Nhất Bạch. Sao Nhất Bạch là một trong tam đại cát tinh, có đặc điểm là dung mạo khôi ngô tuấn tú với nam, kiều diễm tú lệ với nữ, giỏi về nghệ thuật, đa tài, có khả năng học tập, nghiên cứu hơn người, quan hệ ngoại giao tốt, có duyên kinh doanh, thương mại và đào hoa. Cho nên sim có nhiều số 1 ứng với năng lượng của sao và những đặc điểm tốt kể trên.

Để hiểu rõ nguồn gốc cũng như ý nghĩa của các con số trong số điện thoại của bạn nói lên điều gì thì mời bạn xem ngay:

>> Xem thêm: Ý nghĩa các con số trong sim điện thoại 


Từ những ý nghĩa số 1 trong số điện thoại thì sim có nhiều số 1 phù hợp với những người như nào?


Áp dụng ý nghĩa của con số 1 trong sim điện thoại với những người kinh doanh, thương mại rất cần một yếu tố gọi là Đào Hoa hay duyên bán hàng. Dùng sim có số 1 giúp tâm lý của họ trở nên vui vẻ, hào sảng, quan hệ với đối tác, khách hàng được cải thiện, nâng tầm, ngày càng phát triển sự nghiệp tốt hơn. Song song với đó là lợi nhuận, doanh số được tăng lên đột biến. Hơn nữa, với bản chất là cát tinh thuộc hành Thủy nên người kinh doanh, thương mại rất ưa chuộng con số này, nó hứa hẹn một triển vọng phúc lộc dồi dào, ngọc cất, vàng chôn.

Số một ứng với sao có đặc điểm về năng lực nghệ thuật nên đối với những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, biểu diễn hay những ngành nghề liên quan đến dịch vụ giải trí thì dùng sim có số này cũng gặp nhiều thuận lợi, may mắn từ đó.

- Ý nghĩa của số 1 trong số điện thoại đối với những người tuổi trẻ, học sinh, sinh viên thì sim này giúp khai mở về tâm thức, phát triển trí tuệ, năng lực nhận thức, tư duy phát triển vượt bậc. Đặc biệt, số 1 hội tụ cùng với số 4 tạo nên tổ hợp Nhất Tứ đồng cung, Văn Xương, Văn Khúc là các thành danh nhờ học vấn, khoa bảng, thi cử đỗ đạt, chức trọng quyền cao, quang tông diệu tổ

Ý nghĩa số 01 đối với những người chậm trễ nhân duyên thì sim có nhiều số một giúp tăng cường vận Đào Hoa, giúp người dùng có được những cơ hội tốt, tìm được người bạn chung thủy, giỏi giang, việc tìm hiểu, hẹn hò được xúc tiến và hôn lễ được tổ chức, hạnh phúc tới đầu bạc răng long, con cháu hiển quý…

Theo ý nghĩa của số 1 Sim có số 1 rất thích hợp với những người muốn khẳng định bản thân, muốn nắm vai trò quan trọng trong tập thể, gánh vác trách nhiệm lớn lao, có khả năng lãnh đạo, dẫn dắt tập thể ngày càng vững mạnh, đi lên.

>> Xem thêm: Hướng dẫn chọn sim phong thủy tài vận, phát đạt và thịnh vượng

Theo ý nghĩa số 1 thì những ai không nên sử dụng sim có nhiều số 1?


- Sim có nhiều số 1 không tốt với người cao tuổi, vì giới trẻ hoạt động nhiều, cần năng lượng để học tập, làm việc, giao lưu. Những người lớn tuổi nhu cầu về năng lượng không cao, gặp sim nhiều số 1 thì Đào Hoa được kích vượng thường tiệc tùng yến ẩm, các nguy cơ về cao huyết áp, tim mạch, đột quỵ, gout tăng cao. Trong dự đoán Tử Vi, nhiều cụ cao tuổi gặp vận Đào Hoa thì sức khỏe gặp nhiều mối đe dọa

- Theo ý nghĩa của số 1 thì Sim có nhiều số 1 rất kỵ đối với những người có tổ hợp Tứ Trụ kỵ Thủy, biểu hiện dễ thấy nhất là tâm lý u buồn, không phấn khởi, nhiệt tình trong cuộc sống và công việc, thiếu năng lượng, dễ mắc các bệnh cảm sốt, hô hấp khi thời tiết thay đổi.

- Đứng về Tử Vi xét ý nghĩa số 1 thì những người có các sao Đại Hao, Tiểu Hao, Phá Quân, Mộc Dục, Tham Lang, Đào Hoa thì không nên sử dụng sim có nhiều số 1. Nguyên nhân là mệnh cách của họ vốn có sẵn Đào Hoa cách, giờ dùng sim có đặc điểm kể trên kích thích Đào Hoa vượng hơn theo kiểu đỏ quá hóa tím. Ứng nghiệm trong thực tế là nam mệnh thì thiếu ý chí, sa ngã tửu sắc, cờ bạc rạc rài, sử dụng chất ma túy, tình cảm thiếu thủy chung, sở khanh lừa gạt, ảnh hưởng xấu tới bản thân, gia đình và xã hội. Đối với nữ mệnh thì thường đau khổ về chuyện tình cảm.

>> Xem thêm ý nghĩa các con số khác:

Ý nghĩa số 0 trong sim phong thủy

Ý nghĩa số 2 trong sim phong thủy

Ý nghĩa số 3 trong sim phong thủy

Ý nghĩa số 4 trong sim phong thủy

Ý nghĩa số 5 trong sim phong thủy

Ý nghĩa số 6 trong sim phong thủy

Ý nghĩa số 7 trong sim phong thủy

Ý nghĩa số 8 trong sim phong thủy

Ý nghĩa số 9 trong sim phong thủy

Tác giả bài viết: Vượng Phùng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

DỊCH VỤ THIẾT KẾ, XÂY NHÀ, NỘI THẤT
NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây